Trà đại hồng bào

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐẠI HỒNG BÀO

Trà Đại Hồng Bào có xuất xứ từ Vũ Di Sơn, Phúc Kiến, nơi có lịch sử truyền thống hàng trăm năm sản xuất trà. Đây là một trong thập đại danh trà nổi tiếng Trung Quốc với chất lượng tuyệt vời, hương vị thơm ngon hậu ngọt kéo dài. Lá trà không bao giờ được phép chạm đất, chúng được hái bằng tay từ các cây trà cổ thụ có tuổi đời hàng nghìn năm, làm khô, sàng lọc, phân loại và sấy bằng các phương pháp đặc biệt. Trà Đại Hồng Bào được ví von là đắt hơn vàng bởi công dụng và giá trị của nó.

980.000

Trọng lượng:
300gr
Phụ kiện:

+ 2 Hũ đựng trà
+ 1 Túi xách
+ 1 Hộp đựng trà
+ 1 Thiệp năm mới
+ 1 Hướng dẫn pha trà

980.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Trà Đại Hồng Bào có xuất xứ từ Vũ Di Sơn, Phúc Kiến, nơi có lịch sử truyền thống hàng trăm năm sản xuất trà. Đây là một trong thập đại danh trà nổi tiếng Trung Quốc với chất lượng tuyệt vời, hương vị thơm ngon hậu ngọt kéo dài. Lá trà không bao giờ được phép chạm đất, chúng được hái bằng tay từ các cây trà cổ thụ có tuổi đời hàng nghìn năm, làm khô, sàng lọc, phân loại và sấy bằng các phương pháp đặc biệt. Trà Đại Hồng Bào được ví von là đắt hơn vàng bởi công dụng và giá trị của nó. Thậm chí, có người còn nói “Trông nó như trà cho kẻ ăn mày nhưng giá thì lại dành cho các vị hoàng đế”.

 

Trà Đại Hồng bào là một loại hồng trà được oxy hóa tự nhiên từ 50%-60% dưới tác động của các enzyme thực vật có trong lá trà. Vì vậy mà nước trà đại hồng bào sau khi pha sẽ có màu đỏ cam mượt sóng sánh. Nó mang dáng vẻ như là một người đàn ông trung niên, nhưng anh ta tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Xứng đáng là một trong thập đại danh trà Trung Hoa và là dòng trà nổi tiếng là quý và đắt đỏ nhất. Hộp quà với chất liệu gỗ được thiết kế tỉ mỉ đem lại cảm giác sang trọng cao cấp ngay khi mắt thấy tay sờ. Hũ đựng trà làm bằng gốm Giang Tây với công nghệ tráng men độc nhất vô nhị tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô giá. Miệng hũ và nắp hũ được làm bằng công nghệ CNC tạo độ chính xác gần như tuyệt đối giúp hũ luôn kín khíp, bảo đảm luôn giữ nguyên được hương vị trà. Một hộp trà Đại Hồng Bào như một món quà vô giá dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong dịp lễ tết.

 

 

 

PHƯƠNG THỨC PHA TRÀ ĐẠI HỒNG BÀO NGON TUYỆT HẢO

1.Trước khi pha trà cần chuẩn bị đầy đủ bộ ấm trà, trà, nước sôi. Sau đó bạn đổ nước sôi vào để tráng toàn bộ ấm chén, giúp cho trà giữ được nhiệt lâu hơn.

2. Cho trà Đại Hồng Bào vào ấm, sau đó cho nước sôi vào, lắc đều và đổ nước ra luôn. Đây là bước đánh thức trà mà khi pha bất cứ loại trà nào cũng đều có.

3. Chế nước sôi 100 độ C vào ấm và đợi 30s là có thể rót ra chén để thưởng thức vị thơm ngon của trà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà đại hồng bào”

980.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI