Hồng trà Điền hồng Phượng Khánh (Vân Nam) dianhong FengQing mã DH 001

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hồng trà Điền hồng Phượng Khánh (Vân Nam) dianhong FengQing mã DH 001

Mã SP: HTPK250

Trong Lương : 2 hũ trong hộp quà tặng 250 g

1 hũ kèm túi xách 100g

560.000 VNĐ1.160.000 VNĐ

Xóa

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Hồng trà Điền hồng Phượng Khánh (Vân Nam) dianhong FengQing mã DH 001

Hồng trà Điền hồng

Được bắt nguồn từ Trung Quốc với lịch sử hơn 400 năm, Hồng trà xuất hiện từ cuối những năm 159x đầu những năm 16xx là một trong thập đại danh trà nổi tiếng nhất nhì Trung Hoa và các nước phương Tây ( Anh – Bồ Đào Nha…) thời bấy giờ.  Hồng Trà hay còn gọi là Trà Đen, một số khác gọi là Trà Đỏ, là một loại trà được lên men tự nhiên ( oxy hóa 100%) từ những búp trà non của cây trà trên những vùng núi cao làm cho chúng chuyển hóa từ màu xanh sang màu đen.

Hồng trà Điền hồng Phượng Khánh (Vân Nam) dianhong FengQing. Lúc mới pha lên mùi mạch nha, thơm hương khói, phảng phất chút mùi hương hoa, mùi lá cây mục; nước trà màu cam đỏ sáng trong, vị chát đằm pha chút vị ngọt ngào, hậu vị bền.

Lúc để nguội qua đêm thì dậy nồng nàn hương mật ong, mứt trái cây khô.

Pha 1g trà ~ 20g nước, 95°C, 3 giây.

Nhãn hiệu: 普洱七子 ~ Phổ Nhĩ Thất Tử.

Hồng trà Điền hồng là loại trà đen cao cấp, việc lựa chọn nguyên liệu cho Hồng trà Điền hồng khá đặc biệt, dùng lá trà Điền Hồng tốt nhất thường sử dụng một búp và một lá làm nguyên liệu. Nó được làm bằng lá tươi cây trà cổ thụ hơn 300 năm ở Lâm Thương, Tây Song Bản Nạp và những nơi khác ở phía nam và tây nam của tỉnh Vân Nam.

Các tiêu chuẩn hái và quy trình sản xuất khác nhau cho ra chất lượng , Hồng trà Điền hồng khác nhau, Điền Hồng chất lượng cao chủ yếu có đặc điểm hình dáng chặt chẽ, màu canh đỏ tươi, mùi thơm tươi, đậm đà, vị êm dịu, khó pha. Có thể nói
 thuộc loại thượng hạng của trà Điền Hồng, với đặc điểm chất lượng vượt trội. Hình dạng của nó mảnh mai, đầu búp có màu nâu vàng và sáng, hương thơm đậm và lâu, màu sắc, mùi thơm và vị ngon tuyệt vời, sau khi pha có màu súp vàng đỏ, mùi thơm cao và êm dịu, ngọt mát tràn ngập, uống xong vào miệng ngọt dịu kéo dài, hương thơm thanh cao, vị êm dịu, đậm đà, thuộc loại hàng đầu của Điền Hồng.


không xác định

không xác định

không xác định

không xác định

không xác định

 

Tùy Chọn

Hộp Quà Tặng 250g, Hũ Trà 1 Lọ 100g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng trà Điền hồng Phượng Khánh (Vân Nam) dianhong FengQing mã DH 001”

560.000 VNĐ1.160.000 VNĐ

Xóa

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI