Bộ chén pha trà tử sa cát tím MÃ TSCT0026

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ chén pha trà tử sa cát tím MÃ TSCT0026

Gồm : 11 món

Dung tích ấm 250 ml

Dung tích chén:65ml

Dung tích tống 250ml

 

1.295.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Bộ chén pha trà tử sa cát tím MÃ TSCT0026

Mẫu cốc chén pha trà đạo bạn đang nói đến là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Với thiết kế nét hoài cổ, chúng đã đánh bại thời gian và mang lại vẻ đẹp truyền thống đầy quý phái và tinh tế.

 

1. Thiết kế nét hoài cổ: Mẫu cốc chén pha trà này được chế tác với sự tôn trọng đối với nghệ thuật trà đạo cổ điển. Chén trà và ấm đều có những đường nét mềm mại và tỉ mỉ, đánh dấu sự chăm sóc và đầu tư tinh tế vào từng chi tiết.

2. 11 chi tiết tinh xảo: Bộ sản phẩm này bao gồm 11 chi tiết tinh xảo,. Mỗi chi tiết đều được chế tác với tinh thần tạo ra một bữa trà đặc biệt và trải nghiệm trà đạo tuyệt vời.

3. Valy quà tặng cao cấp: Toàn bộ bộ sản phẩm được đựng trong một valy quà tặng cao cấp, thể hiện sự sang trọng và tặng quà dễ dàng. Valy cũng giúp bảo vệ và bảo quản sản phẩm một cách an toàn.

Mẫu cốc chén pha trà đạo này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, truyền thống và tiện ích. Nó là một món quà tặng tuyệt vời cho những người yêu trà và đam mê văn hóa trà đạo, cũng như là một biểu tượng của sự tôn trọng và ưa thích về nghệ thuật truyền thống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chén pha trà tử sa cát tím MÃ TSCT0026”

1.295.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI