Trà đại cát tường

THÔNG TIN SẢN PHẨM

TRÀ Ô LONG – ĐẠI CÁT TƯỜNG

Là dòng ô long xanh đặc biệt quý hiếm được trồng ở độ cao 1800m ở huyện Nam Đầu, miền Trung Đài Loan. Là dòng trà mà tất cả trà nhân khi uống đều phải công nhận là “ đỉnh cao của trà Ô Long”.

1.460.000

Trọng lượng:
300gr
Phụ kiện:

+ 2 Hũ đựng trà
+ 1 Túi xách
+ 1 Hộp đựng trà
+ 1 Thiệp năm mới
+ 1 Hướng dẫn pha trà

1.460.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Là dòng ô long xanh đặc biệt quý hiếm được trồng ở độ cao 1800m ở huyện Nam Đầu, miền Trung Đài Loan. Là dòng trà mà tất cả trà nhân khi uống đều phải công nhận là “ đỉnh cao của trà Ô Long”. Vị trà ngọt thanh, dịu, thơm mùi quý nhân. Đại Cát Tường là một thức trà luôn để người thẩm trà liên tưởng đến một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Trà pha ở nhiệt độ 95-100 độ C, ngâm lâu trong 2 phút. Để sản xuất ra Trà Ô Long – Đại Cát Tường, người ta phải tiến hành hái bằng tay và chế biến qua nhiều khâu phức tạp gồm: chọn lọc lá trà, làm héo, diệt men, sau đó để búp trà trong những sọt tre để kích thích quá trình oxy hóa, sao trà (rang nhẹ), sau đó cuộn búp trà thành những viên tròn nhỏ – đặc trưng của nhiều loại trà Ô Long Đài Loan. Bước rang trà là bước quan trọng bởi nó là yếu tố giúp Trà Ô Long – Đại Cát Tường mang hương vị độc đáo riêng biệt. Thường người ta rang búp trà từ từ than hồng để giữ mức oxy hóa từ 25 đến 35%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà đại cát tường”

1.460.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI