bạch trà mẫu đơn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạch Trà – Bạch Mẫu Đơn

Trọng lượng:
300 Gram
Phụ kiện:

+ 2 Hũ đựng trà
+ 1 Túi xách
+ 1 Hộp đựng trà
+ 1 Thiệp năm mới
+ 1 Hướng dẫn pha trà

1.690.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Bạch trà ( trà trắng) – đúng như tên gọi, là dòng trà sản lượng cực kỳ ít và quý hiếm, mỗi năm chưa đến 200 kg cho toàn bộ vùng trà cổ thụ của Việt Nam. Bạch Trà – Bạch Mẫu Đơn được người Mông ở Tây Côn Lĩnh thu hái thủ công,lá trà trắng muốt, cánh trà dày dặn và ánh ngọc. Bạch Mẫu Đơn bao gồm những búp trà non, mùa xuân trà được thu hái và chế biến theo phương thức truyền thống, chọn lọc và làm khô, héo ở mức nhiệt độ vừa phải. Sau khi chế biến lá trà khô thẳng có màu trắng bạc. Khi ủ trà, những búp trà nở to đầy sức sống, tùy cách chế biến hoặc nguồn nước sử dụng thì búp trà vẫ giữ được sắc xanh tự nhiên, hoặc ngả vàng nhạt và mùi hương nhẹ nhàng. Khi pha trà đúng cách trà sẽ có vị chát nhẹ, ngọt hậu và hoàn toàn không đắng, nước trà ngả màu vàng nhạt.

Màu sắc: Xanh lục, búp trà shan chưa nở.

Nước trà:

Phẩm trà sau khi pha đượm hương thơm nồng nàn của núi rừng, hương man mát của cỏ khô quà quyện với hương vị ngọt ngào của mật ong.

Cách pha trà:

1. Tráng ấm trà: Dùng nước sôi tráng đều mặt trong của ấm trà, sau đó đổ nước đi. Nó giúp ấm trà được khử trùng và làm đều nhiệt độ

2. Tráng trà: cho một lượng trà đủ dùng vào ấm trà, sau đó tráng bằng nước sôi, lắc đều vòng tròn trong vài giây rồi chắt bỏ nước 3. Pha trà: Sau khi chắt bỏ nước tráng trà, rót một lượng nước sôi vừa đủ vào ấm trà sao cho nước ngập lá trà, đợi khoảng 1,5-3 phút để trà chín

4. Thưởng trà: Sau khi trà chín, rót toàn bộ trà ra bình chứa và châm trà ra chén để thưởng thức.

Công dụng:

Trà Bạch Tiên có hàm lượng caffeine cực thấp so với các loại trà truyền thống – nhưng bù lại, nó lại có nhiều polyphenol và chất chống oxy hóa hơn nên vẫn có tất cả các lợi ích sức khỏe của trà. Với với trà Bạch Tiên, những người yêu thích uống trà nhưng nhạy cảm với các chất kích thích sẽ có thể uống nó vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không sợ mất ngủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bạch trà mẫu đơn”

1.690.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI