Ấm Pha Trà Bằng Đồng Nguyên Chất D6

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

– Chất đất: Đồng Nguyên Chất

– Họa tiết: Bát Ngã Tâm Kinh

Chế tác: Thủ công toàn chế

– Trọng lương: 450g

– Kích Thước: 10cmx12cm

Xuất xứ: Kim Hoa Chiết Giang

590.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Ấm Pha Trà Bằng Đồng Nguyên Chất D6

MÔ TẢ

Ấm đồng đun nước

Dùng ấm đồng đun nước có những lợi ích gì?
– Dùng ấm đồng nấu nước tuy rằng dưới nhiệt độ nhất định sẽ phân giải ra một lượng nhỏ nguyên tố đồng, nhưng lại có lợi cho sức khoẻ con người. Lý do là bởi cơ thể người cần nhiều loại nguyên tố đồng vi lượng, mà những nguyên tố đồng này lại không thể có được qua những cách khác. Bởi đồng vốn có tác dụng sát khuẩn, mang lợi ích cho cơ thể, các nước với điều kiện kinh tế cao đều sử dụng đồng làm ống trong hệ thống dẫn nước.

– Ấm đồng làm từ kim loại đồng, mà hễ là ấm kim loại thì trong quá trình đun nấu đều sẽ phôi ra một lượng kim loại nhỏ nhất định. Tuy nhiên, mật độ phân tử của đồng khá cao, lượng đồng phôi ra khi đun nấu sẽ ít hơn nhôm, sắt, và cũng ổn định hơn nhôm, sắt.

 

– Trước kia, chúng ta chưa hiểu biết về gỉ đồng, thậm chí có người cho rằng nó là chất độc. Thực ra, đồ ăn thức uống là an toàn hay nguy hiểm phụ thuộc vào lượng dùng. Ví như rượu ngon được xưng là “vua các loại thuốc”, nhưng nếu chìm đắm trong nó chắc chắc sẽ có hại. Tính năng của gỉ đồng thực chất vô cùng ổn định, theo “Báo cáo y học về đồng” của giáo sư ngành Y học – đại học Tokyo Nhật Bản, gỉ đồng không tan trong nước lạnh cũng như nước nóng, vì vậy vào trong cơ thể người cũng không bị hấp thu. Ấm đồng, nồi đồng và đồ đựng nước bằng đồng được sử dụng mấy nghìn năm, đến nay vẫn chưa có báo cáo y học về việc đồ đồng gây hại cho sức khoẻ của bất kỳ ai, đây là minh chứng cho việc gỉ đồng không có độc, cũng không gây hại.


– Trong cuộc sống hiện đại, con người bước vào trạng thái cơ thể phần lớn đều thiếu nguyên tố đồng, lượng đồng nạp vào cơ thể mỗi ngày chỉ có khoảng 0.8mg, mà lượng đồng cơ thể một người bình thường cần nạp vào mỗi ngày là 2mg. Theo chuyên gia đề xuất, trừ việc ăn những thực phẩm có hàm lượng đồng phong phú như gan động vật, hàu, đậu, rau xanh, hoa quả, yến mạch… trong cuộc sống còn nên chú ý sử dụng nhiều đồ dùng bằng đồng như bát đũa đồng, môi đồng, xẻng đồng, nồi đồng, đũa đồng, thìa đồng… để bổ sung nguyên tố đồng cho cơ thể.
– Đồng là chất xúc tác tổng hợp huyết sắc tố, thiếu máu là bệnh thường gặp ở hệ tuần hoàn, mà đa số là do thiếu chất sắt. Tuy nhiên có 20% đến 30% người thiếu máu do không đủ chất sắt khi được trị liệu bằng cách bổ sung sắt đều khó đem lại hiệu quả, nguyên nhân là do cơ bắp thiếu đồng. Đồng không chỉ tham gia vào việc cấu thành protein đồng trong hồng cầu, mà còn là thành phần chủ yếu tạo nên nhiều loại enzyme chứa đồng trong cơ thể. Enzyme chứa đồng là chất xúc tác cho sự hấp thu, sử dụng, chuyển hoá ion sắt của cơ thể cũng như các phản ứng trao đổi chất của tế bào hồng cầu. Do đó, thiếu đồng sẽ ảnh hưởng đến sự cấu thành huyết sắc tố, khiến tình trạng thiếu máu khó cải thiện. Nếu bổ sung thêm đồng, nhất định sẽ thấy ngay công hiệu.

– Đồng có tác dụng chống ung thư. Theo báo cáo, đồng có thể ức chế quá trình phiên mã ADN của tế bào ung thư, giúp con người chống lại căn bệnh quái ác này. Ở những vùng có tỷ lệ người mắc ung thư cao như phía bắc xứ Wales với ung thư dạ dày, Nam Phi với ung thư thực quản, Ba Lan với ung thư máu… trong cơ thể người dân có hàm lượng đồng rất thấp. Một số khu vực vùng sâu vùng xa ở Trung Quốc, nơi phụ nữ, trẻ em có thói quen đeo trang sức bằng đồng như hoa tai đồng, kiềng đồng… cũng thường dùng dụng cụ nấu nướng như nồi đồng, chén đồng, môi đồng… trong sinh hoạt thường ngày, lượng người mắc ung thư rất thấp.

– Ngoài ra, bệnh tóc bạc sớm, bạch biến cũng xuất phát từ lý do thiếu đồng. Đồng còn có thể phòng chống bệnh ở động mạch tim, trước chia chúng ta cho rằng bệnh động mạch vành bắt nguồn từ việc chế độ ăn chứa nhiều cholesterol. Nhưng gần đây nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh, nguyên do bệnh động mạch vành bắt nguồn từ sự thiếu nguyên tố đồng của cơ thể. Để giữ động mạch hoàn hảo và đàn hồi cần có chất nền collagen và elastin, dễ thấy rằng, trong quá trình hình thành, các enzyme chứa đồng không phải là thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, khi lượng nguyên tố đồng không đủ, sẽ gây giảm thiểu về lượng sản sinh của những enzyme này, thúc đẩy mạnh mẽ cho sự xuất hiện và phát triển của bệnh ở động mạch tim.
– Trong dân gian có thói quen dùng đồ đồng trị bệnh, như người mắc viêm khớp dạng thấp sau vài tháng đeo vòng tay đồng, lắc chân đồng hoặc dùng ấm sưởi đồng, có thể giảm nhẹ hoặc loại trừ hoàn toàn các triệu chứng viêm khớp. Theo đo lường, sau khi đeo vòng tay bằng đồng, bình quân mỗi tháng trọng lượng vòng tay giảm 13mg, trong đó có một phần ion đồng tan vào mồ hôi, thông qua da tiến vào hệ tuần hoàn, rồi đến gan, sau đó được đưa đến các bộ phận bị viêm dưới dạng protein đồng từ gan, phát huy tác dụng kháng viêm xuất sắc của nó.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm Pha Trà Bằng Đồng Nguyên Chất D6”

590.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI