trà bích loa xuân

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BÍCH LOA XUÂN – THÁI HỒ

Bích Loa Xuân là một trong thập đại danh trà nổi tiếng của Trung Hoa, cổ có tên gọi là “Hách Sát Hương Nhân”. Cây trà phát triển trên núi Động Đình, thuộc vùng Thái Hồ, Giang Tô – nơi núi cao, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên và thổ nhưỡng rất ưu ái cho cây trà phát triển. Thu hái Bích Loa Xuân rất cầu kì, cần có tay nghề cao và phải chọn ngày trời trong xanh mát mẻ để thu hái vào lúc sáng sớm, hái khi lá trà còn non.

Trọng lượng:
300 Gram
Phụ kiện:

+ 3 Hũ đựng trà
+ 1 Túi xách
+ 1 Hộp đựng trà
+ 1 Thiệp năm mới
+ 1 Hướng dẫn pha trà

520.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Bích Loa Xuân là một trong thập đại danh trà nổi tiếng của Trung Hoa, cổ có tên gọi là “Hách Sát Hương Nhân”. Cây trà phát triển trên núi Động Đình, thuộc vùng Thái Hồ, Giang Tô – nơi núi cao, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên và thổ nhưỡng rất ưu ái cho cây trà phát triển. Thu hái Bích Loa Xuân rất cầu kì, cần có tay nghề cao và phải chọn ngày trời trong xanh mát mẻ để thu hái vào lúc sáng sớm, hái khi lá trà còn non. Cho nên từ thời Đường, Tống, Bích Loa Xuân đã được liệt vào cống phẩm quý giá, những ngày lễ mang dâng phục vụ vua chúa trong triều. Những búp trà Bích Loa Xuân kết chặt, cuốn cong như con ốc, có chút trắng, trắng xen xanh, búp trà non nớt, vị trà sau khi pha từ từ tỏa ra, bay lượn trong không khí. Nước trà trong mà xanh biếc, mùi thơm ngát hợp lại, vị tiền chát hậu ngọt dư vị kéo dài, khiến cho người uống cảm thấy thư thái, thoải mái vô cùng.

 

HỘP TRÀ BÍCH LOA XUÂN – MÓN QUÀ TẾT TINH TẾ NHÂN VĂN

Văn hóa tặng quà ngày tết của người Việt đã có từ ngàn năm nay, nó không đơn thuần chỉ là một món quà mà nó còn thay lời cảm ơn, lời tri ân, lời chúc phúc … Bởi vậy khi chọn quà tết người ta thường rất cầu kỳ và chăm chút, có người săn lùng những món quà độc lạ hàng tỷ đồng, nhưng cũng có những người chỉ cần tặng những món quà thiết thực dân dã. Quà tết đắt rẻ không quan trọng mà quan trọng là món quà đó có thực sự ý nghĩa, có thể hiện tâm ý người tặng hay không! 

“Đầu xuân tặng bạn hộp trà

Chúc cho sức khỏe toàn gia an bình”

Hộp trà Bích Loa Xuân đỏ thắm dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác như một món quà gửi ngàn tâm tư. Màu đỏ thắm tượng trưng cho sự may mắn thịnh vượng, Tặng hộp trà thay ngàn lời chúc sức khỏe bình an. Chẳng cần cầu kỳ hoa mỹ, chẳng cần văn vở trình bày. Chỉ cần tặng một hộp trà Bích Loa Xuân người nhận cũng cảm thấy thắm đượm tâm tư, tình cảm của người tặng gửi gắm bên trong.

Hộp trà biếu tết Bích Loa Xuân chất liệu bọc da sang trọng cao cấp như món quà tiền triệu. Bên trong hộp quà là 3 hũ thiếc đựng trà sơn đỏ, tổng trọng lượng trà là 250g.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “trà bích loa xuân”

520.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI