Khay Trà Bakelite Nguyên Khối Kết Hợp Mặt Đá Hoa Cương

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chi tiết sản phẩm : 

  • Khay trà : Bakelite
  • Khay nguyên khối : Vân Cẩm
  • Kích thước : 70x33x4cm
  • Nặng : 14kg
  • Lỗ thoát đồng, thoát nước trực tiếp
  • Xuất sứ : Nhập khẩu nguyên chiếc Phúc Kiến
  • Bảo hành : 10 năm ( cong , vênh , mối mọt )
  • Tính năng : thoát nước tốt , chịu nhiệt độ thay đổi , cách nhiệt tốt

 

2.200.000 VNĐ

Hết hàng

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Khay Trà Bakelite Nguyên Khối Kết Hợp Mặt Đá Hoa Cương

Trà vốn dĩ là thức uống quen thuộc, gắn liền với đời sống con người một cách rất tự nhiên. Theo dòng chảy lịch sử, trà đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nó được nâng tầm, tạo thành một nét văn hóa đặc sắc.

 Trà vốn không phải đồ uống có nguồn gốc từ Nhật. Nhưng Nhật Bản lại là đất nước nâng tầm thú vui tao nhã này trở thành một đạo với cái tên rất đẹp Trà đạo. Trà đạo đặt nền tảng trên sự tôn thờ cái đẹp xen lẫn giữa muôn vàn điều phiền não của cuộc sống đời thường

Ăn sâu vào trong trà ý niệm về sự thanh khiết và hòa điệu, sự huyền nhiệm của lòng nhân ái lẫn nhau, tính lãng mạn của trật tự xã hội. Then chốt của Trà đạo là sự tĩnh tâm, như là một nỗ lực dịu dàng hoàn thành điều có thể nào đó trong điều không thể mà ta biết rõ đang hiện hữu trong cuộc sống

Thú vui uống trà được tất cả tầng lớp người dân Nhật Bản đón nhận, nhờ khả năng xoa dịu thần kinh và hương vị đặc biệt của trà. Sự kết hợp giữa uống trà và tinh thần thiền của đạo Phật đã nâng cao nghệ thuật thưởng trà trở thành trà đạo.

Để phát triển từ thú vui trở thành trà đạo, người Nhật đã biến tục lệ uống trà được du nhập từ nước ngoài về trở thành một môn nghệ thuật ẩm thực của dân tộc mình. Thông qua những nghi thức thưởng trà, người Nhật muốn được hòa mình vào thiên nhiên, tu dưỡng, làm tinh khiết tâm hồn theo đúng tinh thần của đạo Phật.

Ý NGHĨA CỦA TRÀ ĐẠO:

– Nói đến TRÀ ĐẠO, chính là nói đến trạng thái của TÂM, diễn biến của TÂM khi uống trà.

– Đó là tình trạng thâm tâm hoàn toàn buông xả để vô tư hòa nhập vào sự việc một cách trọng vẹn nhất, thuần khiết nhất.
– Trà đạo rất tinh tế, vì bản thân nó đã toát lên sự tiện nghi trong sự giản dị.
– Bất kì ai ngồi thanh thản bên chén trà cũng đều hiện lên nét phong lưu quý tộc, dù kẻ đó có là ông vua hay gã ăn mày đầu đường xó chợ.
– Một ý nghĩa quan trọng nữa của Trà Đạo, chính là mang lại sự bình yên, thanh thản cho người uống trà, sự êm dịu của tâm hồn và sự khỏe mạnh của thể xác.

Tóm lại, Trà Đạo giúp con người nhận ra những bất an và ổn định lại trạng thái bất an một cách nhanh nhất. Ngồi vào bàn trà mà tâm nôn nóng, suy nghĩ lăng xăng chắc chắn sẽ khó mà cảm nhận trọn vẹn hương vị của trà.

Trà đạo hiện nay không chỉ là một trong những nét văn hóa đặc trưng và phổ biến ở đất nước Trung Quốc hay Nhật Bản mà còn có cả ở Việt Nam. Nhờ các bước pha chế tỉ mỉ, cẩn trọng, không gian nhẹ nhàng, thoải mái và đậm nét văn hóa, đầy đủ phụ kiện trà đạo cũng là một trong những yếu tố cần cho một buổi thưởng trà giúp lấy lại tinh thần sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay Trà Bakelite Nguyên Khối Kết Hợp Mặt Đá Hoa Cương”

2.200.000 VNĐ

Hết hàng

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
    XEM ĐƯỜNG ĐI