Bộ Cốc Chén Cao Cấp Tử Sa hàng Thủ Công Họa Tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Freeship toàn quốc, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán (COD).

2. ĐẶC BIỆT: Khuyến khích khách hàng đến xem và mua trực tiếp, mỗi sản phẩm sẽ giảm giá 5% khi khách mua tại cửa hàng.

Xuất Xứ Giang Tây Trung Quốc

Miễn phí giao hàng khi chuyển khoản thanh toán trước

2.700.000 VNĐ

BÀN TRÀ ĐIỆN

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - TIỆN DỤNG

Mô tả

Ấm tử sa Nghi Hưng là dụng cụ pha trà không còn xa lạ với những trà hữu có thú vui thưởng trà. Việc chọn mua đúng một bộ ấm trà thương hiệu cao cấp sẽ giúp người thưởng trà cảm nhận được trọn vẹn hương vị trong mỗi chén trà. Cũng chính vì thế,  chúng tôi. luôn cố gắng mang đến cho người thưởng trà những ấm trà tử sa tốt nhất, giúp mang lại hương vị trà trọn vẹn nhất.

Ấm tử sa là gì?

ấm trà tử sa Nghi Hưng là một trà cụ mà bất kỳ trà hữu yêu trà nào cũng nên có. Đây là một loại ấm pha trà được làm bằng một loại đất sét đặc biệt. Sau đó được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men như những loại ấm chén thông thường khác.

Ấm trà cao cấp Nghi Hưng mang trong mình một vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc nhưng không kém phần quý tộc. Nó không chỉ hấp dẫn nghệ nhân bằng vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vị ngon của trà sau khi được pha xong. Nghệ nhân trải qua các quá trình pha trà, thưởng trà sẽ cảm giác được vị ngon của trà hơn những loại ấm thông thường khác. Lý do của sự đặc biệt này chính là nhờ những nguyên liệu và quy trình sản xuất nung ấm tử sa đặc biệt khác nhau. Dưới đây là những loại đất thường được sử dụng.

 1. Nguyên Khoáng Để Tào Thanh
 2. Nguyên Khoáng Tử Nê
 3. Nguyên Khoáng Thanh Thủy Nê
 4. Ngọc Sa Liệu
 5. Ngũ Sắc Thổ
 6. Tử Kim Sa
 7. Tử Ngọc Kim Sa

Dựa vào trình độ tay nghề và những bí quyết pha chế đất của từng nghệ nhân mà cho ra được những sản phẩm bình tử sa mang những đặc trưng riêng. Có nghệ nhân sẽ dùng đất nguyên khoáng, có người lại thích pha trộn hai hay nhiều loại đất lại với nhau để tạo thành những loại đất có thành phần khác nhau. Việc pha trộn này nhằm phục vụ cho nhu cầu chế tác ấm trà tử sa của họ.

Hương vị trà ngon hơn với ấm Nghi Hưng cao cấp

Khi dùng ấm pha trà tử sa Nghi Hưng để pha trà sẽ giúp giữ được nguyên hương vị và màu sắc của trà, khi uống trà sẽ thấy vị ngọt sâu hơn. Theo thực tế cho thấy, dùng Ấm tử sa càng lâu thì màu sắc sẽ càng trở nên tươi sáng hơn. Thêm vào đó nước pha trà sẽ có được vị hương dịu, càng thơm hơn, hương trà bám vào bình sẽ còn mùi thơm theo cả tuần. Ngay cả khi đổ nước sôi vào Nhưng vẫn sẽ đem lại hương vị của trà

.

Lưu ý khi dùng ấm trà tử sa nghi hưng

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng ấm tử sa:

 • Sau khi bạn mua về không nên dùng Ấm để pha trà liền. Bạn nên rửa thật sạch ấm trà tử sa và tiến hành khai Ấm.
 • Sau khi làm sạch và đưa vào sử dụng hằng ngày cũng cần lưu ý việc bảo dưỡng chăm sóc cho Ấm thật đúng cách.
 • Mỗi khi pha trà xong ta nên đổ sạch bã trà trong Ấm đi, sau đó dùng nước sôi tráng sạch phía trong và ngoài ấm. Sử dụng vải mềm để vệ sinh ấm và để ấm ở nơi khô thoáng.
 • Tránh rửa bình trà bằng xà bông, nước rửa chén bát, nếu ngấm vào bình sẽ không mất mùi hóa chất.
 • Mỗi ấm trà dạng này chỉ nên pha với một loại trà. Khi bạn muốn đổi loại trà khác thích hợp hơn cho ấm trà, hãy làm lại các bước trước khi sử dụng ấm ở phần trên.

Đến đây hẳn bạn đã có thêm cho mình những thông tin về ấm tử sa Nghi Hưng. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đơn vị bán những mẫu ấm trà cao cấp Nghi Hưng thì Hồng Trà sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn không chỉ được tư vấn kỹ càng về từng loại sản phẩm mà còn được đảm bảo về chất lượng ấm tử sa cao cấp. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Cốc Chén Cao Cấp Tử Sa hàng Thủ Công Họa Tiết”

2.700.000 VNĐ

SẢN PHẨM GIÁ RẺ BÁN CHẠY

ẢNH THỰC TẾ KHI KHÁCH TRẢI NGHIÊMK SẢN PHẨM CỦA SHOP

ĐANG KÝ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI
  XEM ĐƯỜNG ĐI